Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown’s (hộp 30 miếng)

Thương hiệu: Siêu thị Mualientay.vn Mã sản phẩm: E012209001
Còn hàng
195.000₫
Cửa hàng
Gọi 0909 04 00 33 để tư vấn mua hàng
Ưu đãi liên quan Ưu đãi liên quan
GIẢM 100% PHÍ SHIP
GIẢM 100% PHÍ SHIP
Đang cập nhật ......
Sao chép
ZALOPAY: GIẢM NGAY 25K
ZALOPAY: GIẢM NGAY 25K
Đang cập nhật ......
Sao chép
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
Đang cập nhật ......
Sao chép
SHOPEEPAY: GIẢM 10%
SHOPEEPAY: GIẢM 10%
Đang cập nhật ......
Sao chép
Thông tin sản phẩm

Miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown’s (hộp 30 miếng) giúp lót thấm sữa cho mẹ, ngăn sữa bị chảy ra trong lúc cho con bú, bảo vệ núm vú tránh tiếp xúc với vi khuẩn, phòng viêm, nứt núm vú đồng thời là “cứu cánh” hoàn hảo cho mẹ trong những trường hợp đặc biệt như công tác xa khi mà không thể cho bé bú thường xuyên được.

Lợi ích/ Thông tin

Miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown’s (hộp 30 miếng) được làm bằng chất liệu siêu thấm, siêu mỏng gấp 2 lần với 3 lớp: 1 lớp tiếp xúc với da làm bằng chất liệu 100% cotton, lớp 2 ở giữa siêu thấm, lớp 3 ở ngoài có khả năng thông khí và ngăn thấm nước. Cả 3 lớp này tạo nên miếng thấm sữa có khả năng thấm hút lượng sữa thừa giúp ngực mẹ luôn sạch sẽ và khô ráo.

Thiết kế đặc biệt của miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown’s (hộp 30 miếng) với dải băng keo giúp mẹ cố định sản phẩm vào áo để tránh xô lệch, gam màu trắng kín đáo, không lộ, tạo cho mẹ cảm giác thoải mái, không bị xô lệch khó chịu.

Ngoài ra miếng lót thấm sữa siêu thấm dùng 1 lần Dr.Brown’s (hộp 30 miếng) vừa vặn với kích thước mọi bầu ngực, có thể lót bên trong mọi loại áo ngực, không hề bị lộ nên vô cùng tiện lợi.

Với Miếng Lót Thấm Sữa Siêu Thấm Dr.Brown’s dùng 1 Lần, mẹ có thể thấm lượng sữa thừa, bảo vệ núm ty khỏi các bệnh viêm nhiễm không đáng có hay tình trạng nứt đầu ty.

Miếng Lót Thấm Sữa Siêu Thấm Dr.Brown’s dùng 1 Lần đã được thử nghiệm y tế hoàn toàn an toàn với da mẹ.

Giỏ hàng