Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Nhiệt kế điện từ Chicco 3in1 Golden

Thương hiệu: Siêu thị Mualientay.vn Mã sản phẩm: E012210001
Còn hàng
195.000₫
Cửa hàng
Gọi 0909 04 00 33 để tư vấn mua hàng
Ưu đãi liên quan Ưu đãi liên quan
GIẢM 100% PHÍ SHIP
GIẢM 100% PHÍ SHIP
Đang cập nhật ......
Sao chép
ZALOPAY: GIẢM NGAY 25K
ZALOPAY: GIẢM NGAY 25K
Đang cập nhật ......
Sao chép
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
Đang cập nhật ......
Sao chép
SHOPEEPAY: GIẢM 10%
SHOPEEPAY: GIẢM 10%
Đang cập nhật ......
Sao chép
Thông tin sản phẩm

Nhiệt kế điện từ Chicco 3in1 Golden

  1. Nhiệt kế điện từ 3 in 1 được thiết kế siêu nhỏ gọn để đo được ở 3 vị trí là miệng, nách và hậu môn.
  2. Thời gian đo chỉ mất 60s cho cả 3 vị trí.

Thông tin thương hiệu

Với gần 70 năm kinh nghiệm, Chicco – đến từ nước Ý, tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm dành cho mẹ và bé, đặc biệt là với Nhiệt kế điện từ Chicco 3in1 Golden. Thành công này bắt nguồn từ sự đầu tư công phu của Chicco vào việc nghiên cứu sự phát triển của trẻ từ sơ sinh cho tới tuổi đi học tại Trung tâm Obsservatorio Chicco tại Italia.

Bằng việc quan sát, phân tích và thu thập dữ liệu, Chicco thực sự am hiểu trẻ em và hiểu được những yếu tố tạo nên niềm vui, hạnh phúc khi trẻ ngủ, khi trẻ ăn hoặc vui chơi. Cùng với việc lắng nghe ý kiến của các bậc phụ huynh cũng như từ những học giả nghiên cứu về trẻ em, các chuyên gia phát triển sản phẩm Chicco đã pha trộn giữa kiến thức thực tế cùng với các nghiên cứu tiên tiến nhất để khám phá ra màu sắc lý tưởng nhất cho đồ chơi, hình dáng hoàn hảo nhất cho chiếc núm ty bình sữa, tư thế lý tưởng của một chiếc xe đẩy hay sự an toàn tuyệt đối của một chiếc ghế ô tô dành cho trẻ em.

Luôn luôn nỗ lực cải tiến không ngừng trong các thiết kế sản phẩm, Chicco đã trở thành biểu tượng của sự tuyệt hảo và được các bậc phụ huynh khắp nơi trên thế giới tin dùng. Chicco tự hào là hãng có nhiều dòng sản phẩm nhất, đáp ứng tất cả các ngành hàng thiết yếu cho trẻ từ sơ sinh đến độ tuổi đi học

Lợi ích/ Thông tin

Nhiệt kế điện từ Chicco 3in1 Golden được thiết kế đơn giản, siêu nhỏ gọn để có thể đo được ở 3 vị trí: miệng, nách, hậu môn. Không chỉ trả kết quả trong thời gian nhanh chóng sau 60 giây mà Nhiệt kế điện từ Chicco 3in1 Golden còn có kết quả rất chính xác.

Nhiệt kế điện từ Chicco 3in1 Golden tuyệt đối an toàn cho trẻ với đầu nhiệt kế ngắn, tròn và mỏng sẽ không ảnh hưởng tới vùng da ở các vị trí nhạy cảm như nách hay hậu môn. Kết quả được hiển thị rõ ràng bằng màn hình LED và tự động tắt màn hình LED sau 10 phút.

Không chỉ vậy, nhiệt kế có chế độ cảnh báo sốt. Khi mà nhiệt độ đo được trên 37,8°C thì nhiệt kế sẽ phát ra tín hiệu âm thanh.

Hướng dẫn sử dụng
1. Ấn phím bật/ tắt.

2. Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo. Ở miệng, nách hoặc hậu môn.

3. Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng “bíp – bíp – bíp” (3 lần). Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.

Vị trí đo miệng, nách, hậu môn: Thời gian đo 80 giây, 120 giây, 60 giây.

Giỏ hàng